Nếu như phun mí mắt có tác dụng làm sắc to và giúp cho đôi mắt thêm đẹp hơn thì phun mí mở tròng công nghệ Hàn Quốc  chính là bước phát triển mới của công nghệ phun xăm mí truyền thống giúp bạn có đôi mắt to tròn và đẹp hoàn thiện hơn. Vậy phun mí mở tròng là gì? Tại sao phun mí mở tròng công nghệ Hàn Quốc  lại hot đến vậy?

>> Phun mí mở tròng là gì?

Phun mí mắt mở tròng là hình thức phun xăm viền mí để tạo kiểu dáng cho đôi mắt, màu viền mí mắt sẽ giúp cho đôi mắt hài hòa với khuôn mặt giúp lôi cuốn và gương mặt được thanh thoát hơn. Đường viền mí mắt rất nhỏ chính vì vậy càng phải có một kỹ thuật phun mí siêu tỉ mỉ để giúp có một đôi mí mắt thật chuẩn từng đường nét.

Phun mí mở tròng công nghệ Hàn Quốc là gì?

Phun mí mở tròng là công nghệ cải thiện giúp cho đôi mắt tròn to, tươi tắn hơn 

Kỹ thuật phun mí mở tròng công nghệ Hàn Quốc là hình thức phun xăm viền mí, các chuyên viên kỹ thuật tại đây sẽ sử dụng công nghệ hiện đại cùng với  đầu mũi kim có kích thước rất nhỏ cùng với độ sâu 0,02mm chúng sẽ nhẹ nhàng di chuyển trên viền mí cùng với mực xăm để giúp chính xác đến từng chi tiết giúp cho đôi mắt của bạn có được vẻ đẹp tự nhiên trong sáng và thanh thoát hơn. Quá trình phun mí mắt công nghệ Hàn Quốc tại Tara Beauty thực hiện đơn giản nhanh chóng và sắc nét đến từng chi tiết, quy trình thực hiện đơn giản, vì vậy bạn không cảm thấy đau đớn cũng như mất thời gian nghỉ dưỡng.

>>  Những ưu điểm khi chọn lựa phun mí mở tròng công nghệ Hàn Quốc

Phun mí mở tròng công nghệ Hàn Quốc  được xem là một bước phát triển mới của công nghệ phun thêu được phát triển từ kỹ thuật phun mí mắt truyền thống để khắc phục những khuyết điểm cụ thể. Ưu điểm của phương pháp này đem đến cho người sau khi sử dụng công nghẹ phun mí mở tròng công nghệ Hàn Quốc đó chính là:

  • Tạo viền mắt, giúp cho đôi mắt to tròn và có chiều sâu hơn

Công nghệ phun mí mở tròng của Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Tara Beauty được xem là công nghệ hiện đại, sau khi thực hiện sẽ giúp cho khách hàng có được tạo viền mí sắc sảo giúp cho đôi mắt to tròn tự nhiên nhưng vẫn giữ được nét tự nhiên nhất cho đôi mắt.

Đường viền sát mí mắt sẽ tạo được cảm giác đôi mắt quyến rũ hơn 

Đường viền mí mắt sau khi thực hiện phun mí mở tròng công nghệ Hàn Quốc vô cùng sắc nét, sắc sảo và quyến rũ không từng chi tiết giúp tạo được sức hấp dẫn đến từ ánh nhìn với một đôi mắt to tròn và lung linh hơn.

  • Khắc phục làm giảm các khuyết điểm kém thẩm mỹ của một đôi mắt

Bạn sẽ khắc phục được hoàn hảo những khuyết điểm kém xinh của kém thẩm mỹ của mắt: Lông mi ngắn, nhạt màu, mắt nhỏ, hẹp mắt không to và nhìn rất lờ đờ kém sức sống.

  • Công nghệ phun mí mở tròng an toàn tuyệt đối không gây đau rát tổn thương

Loại mực sử dụng trong công nghệ phun mí mở tròng  được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, mực có nguồn gốc từ thiên nhiên vì vậy rất an toàn và phù hợp với da, không gây kích ứng và khiến cho đau rát tổn thương.

Công nghệ phun mí mở tròng chỉ thực hiện và tác động trên lớp thượng bì ở ngoài da vì vậy sẽ hạn chế và ít gây tổn thương xâm lấn cho vùng da mắt. Sau khi kết thúc quá trình phun mí khách hàng sẽ có thể trở về với cuộc sống bình thường mà không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng. Quá trình thực hiện nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút sẽ giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *