Muôn vàn muôn vẻ cho những mẫu nails xinh xắn của các cô gái trong tháng 7 đã ngập tràn tại Tara Beauty rồi nhé. Ở thời gian trước các mẫu nails sơn gel rất được lòng đại đa số nhiều các chị em bởi dễ nhìn, được đánh giá cao về tính ứng dụng. Tuy nhiên từng mùa từng mẫu nails sẽ tạo ra được sự mới lạ và đặc biệt mua hè này Nails xà cừ được đánh giá là một mẫu nails nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích.

Nails xà cừ là gì? Điều gì khiến chúng trở nên hot như vậy?

Mùa hè năm nay rất nhiều người đã liên tục inbox cho Tara để tư vấn về dịch vụ làm nails xà cừ. Sau đây chúng tôi gửi đến bạn những thông tin chi tiết nhất về mẫu nails này. Xà cừ đá là cái tên nghe có vẻ rất lạ với nhiều người, tuy nhiên những người yêu nails, thường xuyên làm nails thì đây là phụ kiện khá quen mặt. Xà cừ được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi trong trang trí móng để tạo ra cho khách hàng.

Loại đá xà cừ có khá nhiều kích thước khác nhau. Xà cừ giấy, xà cứ đá, các kích cỡ nó to nhỏ và có độ dày mỏng khác nhau. Đá xà cừ là dịch vụ nhận được nhiều đánh giá yêu thích bởi tính sáng tạo chúng tạo ra cho khách hàng.

Hướng dẫn sử dụng xà cừ

Khi lên form móng xong, tức là hoàn thành bước làm form móng bột, hoặc gel các chuyên viên sẽ sử dụng xà cừ để làm trang trí. Bằng các kỹ thuật lớp xà cừ sẽ được ẩn phía dưới lớp bột hoặc bột, trông rất lạ mắt. Cụ thể các bước đầu tiên sẽ được hoàn chỉnh từ bước mài móng, tạo khuôn sử dụng giấy, nếu khách có yêu cầu tạo form móng dài hơn thì các chuyên viên sẽ sử dụng móng giả để tạo móng cho bạn. Kết thúc bước tạo form các chuyên viên sẽ thực hiện chải gel liên kết giúp gắn chắc móng giả với móng thật. Tiếp đó chải một lớp bột/gel  mỏng nhẹ, chú ý nếu là lớp bột các chuyên viên sẽ nhanh tay gắp và đặt những miếng xà cừ đá các kích thước khác nhau theo mẫu định làm cho khách hàng. Tùy vào màu sắc lựa chọn lên trên bề mặt trang trí theo trend mùa đó. Còn ngược lại nếu là lớp gel thì ta đặt xà cừ lên, sau đó khách hàng sẽ đưa tay vào mấy sấy trong khoảng thời gian ngắn để cố định lại những miếng xà cừ, khi đó xà cừ sẽ được cố định chắc chắn vào lớp gel đó. Bước tiếp theo tương tự như vậy mà các chuyên viên sẽ thực hiện.

Thành phẩm được coi là đạt thì phải có được một lớp bột/ gel vừa đủ để phủ kín các viên đá xà cừ. Bước cuối cùng sử dụng máy mài hoặc dũa để mài phẳng mịn bề mặt móng rồi phủ lớp gel dưỡng bảo vệ móng.

Những lưu ý khi sử dụng xà cừ

Đá xà cừ là một loại đá cần phải bảo quản trong môi trường khô ráo, thoáng mát. Sau khi dùng xong nhớ đóng nắp hộp bảo quản thật cẩn thận. Mọi chi tiết về sản phẩm Xà cừ đá, cách sử dụng Xà cừ đá cũng như dịch vụ nails đá xà cừ các bạn vui lòng liên hệ với Tara để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *