Ngày nay ngành làm đẹp nổi lên như một trào lưu,  các cơ sở đào tạo về làm đẹp mọc lên như “ nấm” khiến cho rất nhiều bạn học viên có nhu cầu học và tìm hiểu về ngành Beauty rất khó quyết định chọn lựa cơ sở đào tạo phù hợp. Học ở đâu uy tín, ở đâu được đào tạo bài bản hay cơ hội nghề nghiệp sau khi hoàn thành xong khóa học là bao nhiêu thường là mối quan tâm hàng đầu của nhiều bạn học viên.

Tara Beauty là hệ thống làm đẹp chuyên đào tạo Nail và Spa hàng đầu tại Hà Nội.

Quyền lợi khi học tại Tara Beauty:

Học viên sẽ được cấp phát giáo trình cụ thể để làm tài liệu trong suốt quá trình học. Với hệ thống kiến thức bài bản, có lộ trình đào tạo theo từng giai đoạn bám sát tình hình của từng học viên

Học viên có thể tự tin hành nghề sau khi hoàn thành khóa học phun thêu thẩm mỹ

Cầm tay chỉ việc đến khi thành thạo. Tara mong muốn những học viên của mình làm được việc sau khi kết thúc khóa học, vì thế nâng cao tay nghề bằng cách tận tâm tận tình hướng dẫn để giúp các bạn học viên tự tin với những sản phẩm của mình hơn luôn được chú trọng.
Giảng viên thân thiện, giàu kinh nghiệm sẽ giúp học viên có được cách tiếp thu nhanh, tốn ít thời gian.

Cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học. Được giới thiệu tư vấn học khác để nâng cao tay nghề.

Với hệ thống bài giảng chi tiết, cụ thể, nội dung được phân ra từng bài học theo từng chuyên ngành :

  • Phun xăm thẩm mỹ: Sau khi hoàn thành khóa học phun xăm thẩm mỹ, học viên sẽ có kiến thức nền tảng cơ bản trong phun xăm thêu thẩm mỹ. Những kiến thức nền về độ lông mày, cách phẩy sợi, phun xăm thêu từng trường hợp cụ thể. Khi kết thúc khóa học các bạn học viên có thể chọn hình thức học nâng cao để có thêm kỹ năng hoàn thiện về ngành phun thêu.

Hệ thống kiến thức, học đi đôi với hành giúp cho học viên tiếp thu nhanh 

  • Nối my: Học viên sẽ được cầm tay chỉ việc, hướng dẫn phân biệt các loại mi cơ bản. Ngoài ra với những kiến thức tại Tara sẽ giúp các học viên có được kiến thức xử lý các tình trạng my khó nối, nối xong bị hỏng nối lại,…
  • Nail: Nghề Nail thời gian gần đây rất phát triển đặc biệt trong các dịp lễ tết nhu cầu làm nail của các chị em ngày càng cao, vì thế nên nghề này có cơ hội nghiệp khá mở rộng. Sau khi kết thúc khóa học Nail cơ bản bạn sẽ có cho mình được kiến thức về Nail móng, các cách tạo hình Nail đẹp, vẽ nail hay đính đá nail rất cuốn hút.

Ngoài ra sau khi hoàn thành khóa học  bạn sẽ có cơ hội trở thành nhân viên tại hệ thống của Tara Beauty.

Đã có rất nhiều học viên sau khi hoàn thành xong khóa học thẩm mỹ, nail tại Tara Beauty đã có thể tự tin mở riêng cho mình một spa. Nhanh tay đăng ký để có cho bản thân mình một khóa học chuyên nghiệp trong ngành làm đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *