Một hàng lông mi dày mềm mại cong vút tự nhiên là điều mà rất nhiều các cô gái mong ước. Tuy nhiên ngày nay việc mi thưa, mi rụng, hàng mi ngắn tũn lại khiến cho rất nhiều chị em đau đầu tìm cách cứu chữa. Những phương pháp đầu tiên các chị em nghĩ đến đó là sử dụng mi giả, đây là phương pháp khá tiện dụng tuy nhiên xét về lâu về dài thì tính hiệu quả của chúng không hiệu quả. Hôm nay Tara bật mí cho bạn dịch vụ nối mi khắc phục hoàn hảo các vấn đề về mi mà các chị em hay gặp phải 

Nối mi tơ là gì?

 

Nối mi là phương pháp làm đẹp sử dụng các sợi mi giả cùng các loại keo liên kết giúp đan xen với hàng mi thật để tạo cảm giác dày và tự nhiên hơn. Mi tơ có ưu điểm vượt trội là loại mi rất nhẹ, có sợi mềm mảnh như lông tơ, nhìn bề ngoài rất giống với mi thật mà khách hàng khó lòng có thể phân biệt. Công dụng chủ yếu của loại mi tơ này sử dụng cho khách hàng có hàng mi mỏng, thưa. Những người mong muốn có được những hàng mi trông tự nhiên không quá dày thì chọn lựa dịch vụ nối mi tơ được đánh giá cao và là sự lựa chọn hàng đầu.

Điểm cộng tuyệt vời của nối mi tơ

Nối mi sợi đem lại cảm giác tự nhiên dễ chịu, không gây kích ứng, ngứa, khó chịu 

Nối mi tơ sẽ giúp cho bạn  sở hữu hàng mi mỏng nhẹ tênh, không gây cộm, khó chịu. Các sợi mi mảnh nhẹ giống với mi thật khi dùng keo nối mi tự nhiên sẽ giữ mi rất bền, không gây kích ứng lên vùng mắt sau khi nối, đặc biệt bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề nối mi sẽ làm rụng mi thật. Điểm cộng tuyệt vời của nối mi tơ đó chính là thời gian chăm sóc hàng mi của bạn được giảm đến tối thiểu, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian và công sức chăm sóc hàng mi tơ. Đặc biệt mi tơ đem đến cho bạn cảm giác rất tự nhiên dễ chịu thoải mái không lo cộm hay khó chịu, các sợi mi giả hòa vào sợi mi thật trông rất chân thật.

Quy trình nối mi tơ tại Tara Beauty:

Quy trình nối mi tại Tara đơn giản nhanh chóng hàng mi đẹp chỉ sau 60p 

      Bước đầu, các  chuyên viên sẽ cố định hàng mi dưới sử dụng băng dán chuyên dụng, tiếp sau đó lựa chọn size lông mi phù hợp với dáng mắt, khuôn mặt của mỗi khách hàng. Bước này sẽ giúp cho khách hàng có được dáng mi ưng ý phù hợp với khuôn mặt nhất.

–         Tiếp sau đó các chuyên viên sẽ nối từng sợi mi giả cạnh sợi mi thật bằng keo dán mi không gây kích ứng.

–         Sau khi nối xong, chuyên viên sẽ sử dụng quạt mini để làm khô dung dịch keo.

Một bật mí nho nhỏ đó là nếu sợ cay mắt thì các chị em nên sử dụng lens để đeo trước khi nối tránh chảy nước mắt quá nhiều.

Dịch vụ nối mi tơ tại Tara Beauty sẽ giúp cho bạn sở hữu hàng mi cong vút dễ nhìn và vô cùng cuốn hút. Nhanh tay đặt lịch để các chuyên viên tại Tara Beauty giúp bạn tân trang lại hàng mi nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *